Mô hình trường học – Sa bàn 3D khuôn viên trường học

nhận thi công mô hình trường học tại Việt Nam

Mô hình trường học chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu. Tạo bố cục, tạo cảnh và trang trí không gian lớn. Hình thành và cải thiện môi trường, hoàn thiện thiết bị bên ngoài.

Sa bàn trường học là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Mô hình kiến trúc là 1 mô hình thu nhỏ mô phỏng một ngôi trường chuẩn bị được xây dựng trong tương lai.

Nó giúp cho chủ đầu tư giới thiệu chi tiết về ngôi trường, đến các cơ quan chuyên ngành.Và các đối tác cần thiết để mọi người. Dễ hình dung ra ngôi trường được xây dựng thực tế xong sẽ như thế nào.

Mô hình kiến trúc dự án có tác động cực kỳ lớn đến cảm xúc khách hàng. Tận dụng được yếu tố này, Song Anh đã dẫn dắt và thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng với tỷ lệ thành công cao hơn.

Thiết kế mô hình kiến trúc sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Việc thiết kế sa bàn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi chủ đầu tư và tùy thuộc vào các cấp trường học từ đó sẽ có từng mô hình kiến trúc trường học phù hợp theo từng cấp bậc.Ví dụ như

  • Mô hình Trường Mầm non (mẫu giáo)
  • Mô hình 3D kiến trúc Trường Tiểu học (Cấp I)
  • Mô hình 3D Trường Trung học cơ sở (Cấp III)
  • Mô hình 3D Trường Trung học phổ thông (Cấp III)
  • Mô hình kiến trúc Trường Trung cấp chuyên nghiệp
  • Mô hình kiến trúc Trường Cao đẳng
  • Mô hình kiến trúc Trường Đại học

Sa bàn trường học kiến trúc đem lại lợi ích gì cho bạn?

Sa bàn kiến trúc sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hình dung được rõ. Không gian 3 chiều về cao độ, cách bố trí, nội thất, view đẹp của dự án đó, để quyết định sẽ mua hoặc đầu tư vào dự án.

Mô hình kiến trúc đẹp sẽ giúp chủ đầu tư và nhà thiết kế có cách nhìn tổng quan. Bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án của bạn.

Để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của dự án. Đồng thời có thể điều chỉnh những sai sót kỹ thuật,  trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng.

Đơn vị ,công ty nhận thiết kế mô hình kiến trúc là ai?

Công ty Mô hình Kiến Trúc Song Anh nhận thiết kế các mô hình kiến trúc trường học tại Việt Nam. Đặc biệt tại Hồ CHí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre,….

Chúng tôi đã trải nghiệm thi công thiết kế các sa bàn kiến trúc trường học từ cấp mầm non đến đại học, cao đẳng.Vì vậy mà kiến thức về chi tiết mô hình của chúng tôi được mỗi kỹ sư nắm rất rõ và triển khai chính xác từng chi tiết .

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thực hiện mô hình mini.Hãy liên hệ ngay 0929 22 4444 để được tư vấn, và khảo sát nhu cầu thực tế với nhiều ưu điểm dịch vụ vượt trội nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *