Mô hình căn hộ chung cư – Nội thất 3D chung cư mini

mo hinh noi that

Đơn vị làm mô hình căn hộ chung cư uy tín, chất lượng. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho các dự án cao tầng. Hãy cùng tìm hiểu về căn hộ chung cư và mô hình 3d căn hộ.

Các loại căn hộ chung cư hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều căn hộ chung cư. Và tất cả đều được phân loại theo loại hình chung cư như sau:

Khu shophouse

Căn hộ thuộc khu Shophouse nằm tại phần chân đế của tòa nhà cao tầng. Tại đây sẽ là nơi phục vụ các dịch vụ buôn bán, các tiện ích vui chơi cho dân cư sinh sống tại đây. Số lượng tầng dành cho khu Shophouse này thường 1 đến 2 tầng và số lượng ít nên phần chi phí cho khu này cũng khá cao.

Khu Shophouse mô hình căn hộ chung cư
Khu Shophouse mô hình căn hộ chung cư

Tại khu vực shophouse này sẽ là nơi nhộn nhịp việc kinh doanh mua sắm. Các thương hiệu, mặt hàng thời trang nổi tiếng thường chọn các khu Shophouse này để quảng cáo thương hiệu của mình.

Căn hộ chung cư Officetel

Đây là loại hình phù hợp với các công ty Startup hoặc doanh nghiệp nhỏ. Tại đây sẽ trang bị các thiết bị, nội thất phù hợp cho công việc của bạn. Đây là loại hình đa năng, có thể vừa ở, vừa dùng là khách sạn hoặc văn phòng.

Căn hộ chung cư Officetel
Căn hộ chung cư Officetel

Các dịch vụ làm mô hình kiến trúc

Nhận thi công mô hình kiến trúc, làm sa bàn các dự án bất động sản quy hoạch, chung cư, mô hình nhà máy, căn hộ, nội thất,

Căn hộ chung cư Studio

Đánh vào từng đối tượng, đối với căn hộ chung cư Studio là học sinh, sinh viên hay những người độc thân. Tuy vậy, loại mô hình căn hộ chung cư này cũng có đầy đủ các tiện nghi nội thất cho chủ sở hữu. Diện tích căn hộ này rơi vào khoảng 25 – 60 m2. Các gian phòng trong căn hộ chung cư Studio đều gom chung lại, chỉ tách biệt cho phòng vệ sinh.

Căn hộ chung cư Studio
Căn hộ chung cư Studio

Căn hộ chung cư thông thường

Căn hộ với 2 – 4 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn thông thường. Đây là loại hình phổ biến nhiều người sử dụng. Tùy theo vị trí và sự cao cấp của dự án mà mức chi phí sẽ phụ thuộc theo.

Căn hộ chung cư thông thường
Căn hộ chung cư thông thường

Căn hộ cao cấp Penthouse

Khu Penthouse nằm tại vị trí cao nhất của tòa chung cư. Nơi đây sẽ thiết kế theo một cách yên bình, thư giãn và thoải mái nhất. Tại đây có thể nhìn toàn cảnh khu từ trên cao, tạo cảm giác thoáng đãng cho chủ căn hộ.

Căn hộ cao cấp Penthouse
Căn hộ cao cấp Penthouse

Căn hộ Duplex cao cấp, sang trọng

Đây là loại hình căn hộ cao cấp được thiết kế thông tầng với nhau. Nghĩa là trong một căn hộ có thể chia ra làm 1 – 2 tầng trong một tòa cao tầng. Cũng dựa vào cách thiết kế thông tầng này mà căn hộ Duplex trở nên cao cấp và sang trọng hơn hẳn các loại hình khác.

Căn hộ cao cấp Duplex
Căn hộ cao cấp Duplex

Căn hộ Sky Villa

Cũng giống với Duplex, căn hộ Sky Villa cũng sẽ có 1 – 2 tầng trong thiết kế. Đặc biệt đó là Sky Villa sẽ nằm vị trí cao nhất của chung cư. Trang bị đầy đủ tiện ích bao gồm cả hồ bơi trên đây. Các lối đi lên sky Villa sẽ được tách biệt ra, không sử dụng chung với lối đi chung như các căn hộ khác. Cũng vì thế mà mức giá cho mô hình căn hộ chung cư này sẽ có giá cao nhất.

Căn hộ cao cấp Sky villa
Căn hộ cao cấp Sky villa

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

call button