Slide Hình ảnh dự án mô hình Architectural Model Org

Giới Thiệu

Architectural Model Org là một trong những công ty mô hình thuộc công ty Song Anh. Hoạt động hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển để cải tiến công nghệ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế mô hình kiến ​​trúc, thiết kế mô hình và xây dựng mô hình kiến ​​trúc chuyên nghiệp với các công trình như: Khu đô thị, Khu dân cư, Nhà máy.

Đội ngũ thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

Mô hình kiến ​​trúc Song Anh với sự cống hiến của toàn bộ đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo. Chúng tôi không chỉ thiết kế và thực hiện mô hình của bạn, chúng tôi còn tư vấn cho bạn kiến ​​thức chuyên nghiệp nhất cho dự án mô hình của bạn để trở nên hấp dẫn và hấp dẫn hơn đối với kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi.

Thiết kế sáng tạo

Sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế mô hình vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực mô hình với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ.

Giá tốt

Không chỉ mang đến cho bạn những mô hình đẹp, nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế mô hình. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết kế mô hình cực ấn tượng

Hoàn thành công trình vượt tiến độ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công mô hình kiến trúc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

Các bước thi công mô hình chuyên nghiệp

  • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.
  • Khảo sát dự án nếu thông tin chưa chi tiết hoặc chưa đủ thông tin để làm mô hình.
  • Lên báo giá tổng thể về thời gian, khối lượng thi công, chi phí thực hiện
  • Chốt báo giá và làm hợp đồng mô hình
  • Thi công sa bàn và làm mô hình theo Hợp đồng. Nghiệm thu theo từng giai đoạn thể hiện trong hợp đồng.
  • Vận chuyển và bàn giao hoàn thành mô hình. Xác nhận thống nhất giữa hai bên.