Thi công mô hình kiến trúc | Sa bàn kiến trúc tại Việt Nam

Thi công mô hình kiến trúc, nhằm đem đến giá trị cho khách hàng sản phẩm cốt lõi nhiều nổi bật. Đặc sắc và hoàn hảo nhất.

Một trong các công ty mô hình lâu đời nhất việt nam

Tồn tại hơn 10 năm trong lĩnh vực mô hình

Với sự phát triển và cải tiến không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp công nghệ cho sa bàn thêm nhiều tính năng nổi bật. Nhằm đem đến giá trị cho khách hàng sản phẩm cốt lõi nhiều nổi bật, đặc sắc và hoàn hảo nhất.

Hạng Mục Sa Bàn Chính

Cover image Mô hình quy hoạch Architectural Model Org

Thi công mô hình kiến trúc quy hoạch

Mô hình quy hoạch kiến trúc dự án, bao gồm các hạng mục mô hình như khu dân cư, mô hình khu du lịch, sa bàn khu đô thị, …

Cover image Mô hình cao tầng Architectural Model Org

Thi công mô hình cao tầng

Mô hình cao tầng kiến trúc gồm nhiều loại như mô hình chung cư, mô hình cao ốc, mô hình tòa cao tầng, sa bàn cao tầng, …

Cover image Mô hình nhà máy Architectural Model Org

Mô hình nhà máy

Cty chuyên làm mô hình nhà máy tại Việt Nam. Các nhà máy lớn như sa bàn nhà máy Peb Steel, Lixil, BOSCH, các xưởng, khu công nghiệp trong nước.

Cover image Mô hình nội thất Architectural Model Org

Mô hình nội thất

Mô hình nội thất là hàng mục thể hiện sự tỉ mỹ, chi tiết của dự án. Chúng tôi sẽ thu nhỏ dự án của bạn lại với chi tiết thực nhất.

Những thông tin cần thiết nào để triển khai làm sa bàn kiến trúc?

Mỏ hình kiến trúc là sản phẩm mang tính chất thể hiện thu nhỏ của mọ dự án. Vì thế để đồng bộ và chính xác so với dự án thực tế, công ty làm mô hình cần các thông tin sau:

File thể hiện thông tin kích thước của dự án

Để xây dựng lên một mô hình sa bàn tương đối chính xác, chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp các thông tin về kích thước của dự án. Ví dụ như một sa bàn chung cư cao tầng nào đó, việc biết được kích thước thể hiện trên file bản vẽ sẽ cho chúng tôi thông tin để triển khai các công đoạn làm sa bàn.

Hình ảnh phối cảnh 3D của dự án

Để làm nổi bật kiến trúc của dự án qua thể hiện bên ngoài, file 3D là rất cần thiết. Các hình ảnh thể hiện màu sắc của khối công trình, các màu sắc, điểm nhấn của tòa nhà, các khu vực tiện ích trong quy hoạch dự án. Từ đó chúng tôi sẽ bố trí các nguyên vật liệu mô hình phù hợp nhằm thể hiện chính xác và đặc sắc, tạo điểm nhấn thu hút dự án.

Xem thêm: Thông tin cần thiết để báo giá sa bàn kiến trúc

Một số mô hình dự án nổi bật

Các dự án được thực hiện và bàn giao cho khách hàng

Bên trên là một số dự án nổi bật và mới nhất mà Architectural Model Org đã thi công mô hình kiến trúc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem thêm nhiều dự án khác phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy gửi những thông tin yêu cầu của bạn cho chúng tôi để có thể nắm thông tin và tư vấn ngay. Việc làm rõ yêu cầu cho dự án sẽ giúp cho việc thi công mô hình kiến trúc trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Công nghệ hiệu ứng trong mô hình

Áp dụng công nghệ trong mô hình kiến trúc hiện nay đã rất đa dạng. Các hiệu ứng mô hình sẽ góp phần làm sinh động cho toàn bộ sa bàn. Một số hiệu ứng và công nghệ có thể kể đến như:

Hiệu ứng chạy đèn

Hiệu ứng giả nước

Hiệu ứng xe chạy

báo giá thi công mô hình kiến trúc

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi ? Tất cả thông tin làm mô hình. Quý khách hàng xin gửi về hộp thư mail mohinhsonganh@gmail.com để được tư vấn báo giá mô hình.

Hoặc bên dưới là Form đăng ký nhận tư vấn báo giá thi công mô hình kiến trúc và các dịch vụ khác của mô hình. Hãy để lại thông tin bên dưới form để đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về báo giá.

Báo giá mô hình kiến trúc - Sa bàn kiến trúc 2020

Các dịch vụ mô hình khác