Báo giá làm sa bàn nhà máy chi tiết 2023 | Thi công mô hình nhà máy

Quy trình báo giá sa bàn nhà máy

Sa bàn nhà máy giúp những người quan tâm đến dự án có thể dễ dàng quan sát tổng quan về kiến trúc nhà máy cũng như cách bố trí phân xưởng. Nếu quan tâm đến chi phí làm sa bàn, bạn có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây.

Bảng giá làm sa bàn nhà máy mới nhất 2023

Tùy thuộc vào từng dự án, từng đơn vị thực hiện mà giá của sa bàn sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bảng giá của mô hình kiến trúc Song Anh chúng tôi bằng cách bấm vào đây: http://bit.ly/baogiamohinh

10+ sa bàn nhà máy quy mô nhất tại Song Anh

Là một trong những địa chỉ làm sa bàn uy tín, Song Anh đã hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Dưới đây là 10 mẫu sa bàn về nhà máy quy mô nhất của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo.

Sa bàn nhà mày BOSCH tại Đồng Nai

Nhà máy BOSCH tại Đồng Nai tọa lạc tại Đường số 8, Tam An, Long Thành, Đồng Nai. Đây là nhà máy sản xuất của BOSCH thuộc bộ phận Powertrain Solutions. Nơi đây là xưởng sản xuất các dây đai truyền lực biến đổi liên tục.

Sa bàn nhà máy BOSCH tại Đồng Nai
Sa bàn nhà máy BOSCH tại Đồng Nai

Dự án mô hình nhà máy BOSCH được triển khai với tỉ lệ 1/350. Nhằm kỷ niệm 10 năm thành lặp của nhà máy BOSCH tại Đồng Nai.

Mô hình kiến trúc nhà máy bia Sài Gòn Củ Chi

Nhà máy bia Sài Gòn thuộc công ty Sabeco. Tổng diện tích nhà máy lên đến 50ha. Bao gồm hệ thống xử lý nước thải được nhập từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn loại A.

Mô hình kiến trúc nhà máy Bia Sài Gòn Củ Chi
Mô hình kiến trúc nhà máy Bia Sài Gòn Củ Chi

Từng ưu điểm của nhà máy được làm nổi bật thông qua sự chi tiết tỉ mỉ của mô hình. Người xem có cảm giác như đang được tham quan trực tiếp tại nhà máy.

Mô hình nhà máy Peb Steel tại Vũng Tàu

PEB Steel là công ty cung cấp giải pháp nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Và nói đến xây dựng nhà máy tại Việt Nam thì không thể không biết đến nhà máy PEB Steel. Công ty thuộc tập đoàn PEB Group của Châu Âu. Tham gia thị trường Đông Nam Á vào năm 1994.

Mỏ hinhâ nhaâ mayă PEB Steel
Mỏ hinhâ nhaâ mayă PEB Steel

Dự án nhà máy PEB được Song Anh thực hiện thông qua sự thống nhất của 2 bên. Tỉ lệ 1/200 là thích hợp để hiển thị toàn bộ công trình nhà máy.

Mô hình nhà máy Mei Sheng Textiles

Nhà máy Mei Sheng Textiles được thành lập năm 2009, là công ty 100% vốn nước ngoài đặt tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam. Năm 2015, Mei Sheng mở rộng phạm vi mở thêm nhà máy kéo sợi mới tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân mang tên Haosheng, tạo ra tổng số 350.000 cọc sợi sản xuất Sợi trong tập đoàn.

Mô hình nhà máy Meisheng Textiles Việt Nam
Mô hình nhà máy Meisheng Textiles Việt Nam

Mô hình được thực hiện với tỉ lệ 1/500. Chủ đầu tư dự án là công ty CP Sonadezi Châu Đức.

Sa bàn nông trại nghiên cứu hạt giống rau công ty Chánh Phong

Công ty Chánh Phong là đơn vị chuyên cung cấp gạt giống cây trồng tọa lạc tại Củ Chi. Diện tích trang trại khoảng 7ha đất ban đầu, đến nay đã phát triển lên đến 12ha đất. Công ty TNHH Chánh Phong, đại diện là ông Huỳnh Đoàn Thông, thành lập công ty chuyên sản xuất và lai tạo hạt giống rau, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Xem qua thêm các dự án nhà máy mà chúng tôi đã thực hiện

Lý do nên chọn sa bàn nhà máy tại Song Anh

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sa bàn chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, tạo nên những sản phẩm chất lượng. Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ làm sa bàn nhà máy của công ty chúng tôi.

Từng nhân viên của Song Anh luôn hiểu rõ vai trò của sa bàn đối với dự án. Chính vì vậy, những sản phẩm của chúng tôi luôn được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, Song Anh đảm bảo luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt, giá làm sa bàn luôn cạnh tranh với thị trường và được niêm yết công khai, minh bạch.

6 bước hoàn thiện mô hình nhà máy chuẩn mực tại Song Anh

Tại Song Anh, chúng tôi luôn thực hiện mô hình nhà máy theo đúng quy trình chuẩn mực. Đảm bảo mang đến khách hàng các sa bàn hoàn chỉnh độc đáo và ấn tượng nhất. 6 bước hoàn thiện cụ thể được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và lên ý tưởng cụ thể. Sau đó trình bày lại ý tưởng với khách hàng, bàn bạc và đi đến thống nhất.
  • Bước 2: Báo giá tới khách hàng, soạn thảo và ký kết hợp đồng. Sau đó tổng hợp các file cần thiết xác nhận lại với khách hàng 1 lần nữa trước khi làm sa bàn.
  • Bước 3: Hoàn thiện mặt bằng và nghiệm thu bằng hình ảnh hoặc xác nhận trực tiếp với khách hàng.
  • Bước 4: Nghiệm thu công trình thông qua xác nhận landscape, các chi tiết kết cấu sau khi sa bàn đã hoàn thiện.
  • Bước 5: Nghiệm thu toàn thành thông qua việc xác nhận với khách hàng 1 lần cuối sau đó tiến hành lắp đặt mô hình.
  • Bước 6: Hoàn thiện việc lắp đặt sau đó bàn giao sa bàn cho khách hàng tại địa điểm được yêu cầu.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, quy trình chuẩn mực chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sa bàn nhà máy chất lượng nhất.

Khi có nhu cầu làm mô hình nhà máy nói riêng và các loại sa bàn nói chung khách hàng có thể chủ động liên hệ với chúng tôi theo hotline 0929 22 4444 để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

call button