Công ty mô hình kiến trúc tại Việt Nam | Sa bàn kiến trúc

Cover image Mô hình quy hoạch Architectural Model Org

Tại Việt Nam, bạn đang quan tâm có công ty mô hình kiến trúc nào đúng không? Dịch vụ làm mô hình hiện nay đang rất đa dạng. Vì thế, có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Hãy cùng xem, chúng tôi có gì nhé!

Mô hình kiến trúc song anh

Chắc hẳn Song Anh là thương hiệu mà giới bất động sản cũng đã biết đến nhiều. Với bề dày làm việc trên 10 năm hoạt đồng. Từ thời ngành mô hình chập chửng phát triển tại Việt Nam. Công ty mô hình kiến trúc Song Anh đã được thành lập và phát triển đến tận nay.

Hàng loạt các sự kiện bất động sản đã diễn ra. Chúng tôi đã có cơ hội góp mặt và tham gia cùng với vai trò thầu phụ thi công mô hình dự án.

Một trong những công cụ không thể thiếu để thúc đẩy bán hàng các dự án. Để trưng bày sản phẩm của mình, đem đến một sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Tìm hiểu về ngành làm mô hình kiến trúc có ảnh hưởng đến khách hàng như thế nào?

Hãy tưởng tượng, bạn là khách hàng đang có khoảng tiền tích lũy để đầu tư hoặc có nhu cầu mua nhà để ở. Mà hiện tại, bất động sản thì quá nhiều, khiến chúng ta phải tìm kiếm và chọn lọc.

Dĩ nhiên rằng mỗi dự án sẽ đều có điểm nổi bật và tiện ích riêng. Nhưng làm cách nào để chúng ta có thể hình dung rõ được tiện ích ấy. Trước tình hình hiện tại, khi mà có nhiều dự án sai phạm pháp luật. Khiến chúng ta dường như càng kỹ càng hơn trong việc chi tiền.

Mô hình kiến trúc đẹp sẽ thu hút khách hàng hơn

Ngoài việc tư vấn miệng theo bộ tài liệu được vẽ ra trên giấy từ nhân viên Sale dự án bất động sản. Chúng ta cũng khó có thể hình dung về dự án trong tương lai.

Công ty mô hình kiến trúc | Thi công sa bàn thu hút khách hàng quan tâm
Công ty mô hình kiến trúc | Thi công sa bàn thu hút khách hàng quan tâm

Đảm bảo rằng, khi bạn đến một sàn giao dịch bất động sản nào đó, mà trong đó có nhiều phương tiện truyền thông về dự án. Trước mắt, chúng ta sẽ có cảm giác công ty này có sự đầu tư bài bản và quy mô.

Sa bàn kiến trúc là sự thu hút đầu tiên cho khách hàng khi đến một Sale Center nào đó

Sa bàn dự án càng đẹp, lớn và nhiều hiệu ứng sẽ gây ấn tượng đến cho khách hàng ngay khi gặp.

Theo khảo sát và đánh giá của chúng tôi, Việt Nam có tốc độ phát triển bất động sản rất nhanh. Kéo theo dự án mô hình cũng tăng không kém. Vì thế, việc trang bị một sa bàn kiến trúc cho dự án là cần thiết cho mỗi doanh nghiệp bất động sản.

Ưu điểm và hình thức của các loại sa bàn kiến trúc

Tùy vào từng mục đích khác nhau mà các loại sa bàn sẽ được thiết kế khác nhau. Phù hợp với những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Sau đây mình sẽ nói về những ưu điểm. Những loại sa bàn thường dùng nào cùng mình tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của sa bàn quy hoạch

Quy hoạch mang tính tổng thể và lớn. Vì thế, mô hình quy hoạch sẽ thể hiện được toàn bộ mảnh đất dự án và thu nhỏ lại theo tỉ lệ và kích thước nhất định.

Hình ảnh mô hình khu đô thị tham khảo 2
Hình ảnh mô hình quy hoạch

Sa bàn quy hoạch giúp các chủ đầu tư thấy rõ những mặt tốt, và chưa tốt của vị trí mình đang đầu tư. Đưa ra những giải pháp đầu tư, thích hợp nhất nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho bản thân mình.

Mục đích của việc làm mô hình nhà máy

Đối với nhà máy, mô hình cũng giống như mô hình quy hoạch. Cũng thể hiện toàn bộ dự án theo bản vẽ tổng thể. Toàn bộ khuôn viên hoạt động của nhà máy cũng sẽ được thể hiện ra.

Mục đích để ban quản lý nhà máy sẽ nắm được toàn bộ diện tích sử dụng. Tùy vào sự phát triển mở rộng của doanh nghiệp, có thể mở rộng quy mô để sản xuất.

Dựng 3D nhà xưởng để hình dung tổng quan xây dựng trong tương lại
Dựng 3D nhà máy để hình dung tổng quan xây dựng trong tương lai

Mô hình nhà máy còn thể hiện được hệ thống nhà máy bên trong. Điển hình như các nhà máy của BOSCH, nhà máy Lixil, nhà máy Daikin, … mà chúng tôi đã thực hiện.

Cover image - Bosch Powertrain Solutions tại Đồng Nai
Nhà máy Bosch Powertrain Solutions tại Đồng Nai

Video dự án mô hình nhà máy TanTec

Mô hình nội thất | Mô hình căn hộ mẫu

Những mô hình sa bàn còn lại như sa bàn nội thất , sa bàn nhà máy, sa bàn cao tầng. Thể hiện rõ những vấn đề trọng điểm, những yếu tố nổi bật như nội thất bên trong một ngôi nhà, một công trình vĩ đại.

mo hinh noi that
mô hình nội thất

Nhìn chung, làm mô hình kiến trúc đều phục vụ cho một mục đích lớn nhất là mô phỏng các công trình còn là dự án, đem đến một cái nhìn gần như thực tế nhất cho những người quan sát.

BẠN CÓ NÊN LÀM MÔ HÌNH KIẾN TRÚC KHÔNG?

Mô hình kiến trúc dự án có tác động cực kỳ lớn đối với cảm xúc của khách hàng, đặc thù trong lĩnh vực bất động sản. Tận dụng được yếu tố này, công ty mô hình kiến trúc Song Anh đã dẫn dắt và thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng với tỷ lệ thành công cao hơn.

Đó cũng là bí quyết chốt “sale” mà Song Anh đã mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp. Bất động sản trên toàn quốc.

tầm quan trọng làm mô hình kiến trúc
tầm quan trọng làm mô hình kiến trúc

Thực tế mỗi khách hàng chỉ cần 5 – 10 giây đầu tiên. Để có cảm giác thích hay không thích khi tham quan mô hình. Sự hài lòng của khách hàng ở giai đoạn này chính là “chìa khóa vàng” giúp các công ty kinh doanh mở rộng cánh cửa, đưa cuộc giao dịch đến thành công.

Lời cam kết công ty mô hình kiến trúc

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm và những công trình mô hình thu nhỏ được nhiều phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Mô hình Song Anh tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mô hình thực tế và chi tiết nhất với giá cả hợp lý.

Sa bàn tỉnh Hậu Giang thể hiện 4 lĩnh vực đầu tư của tỉnh
Sa bàn tỉnh Hậu Giang thể hiện 4 lĩnh vực đầu tư của tỉnh

Những công trình mà chúng tôi thực hiện thuộc nhiều đối tác bất động sản lớn hiện nay như. Đất Xanh Group, Conic, Steel, Hoà Bình, Link house…vv…vv

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế mô hình kiến trúc. Cũng như sa bàn kiến trúc thuộc các lĩnh vực khác nhau, có thể liên hệ cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

call button