Sa bàn khu đô thị Fenice Paradise Nhơn Trạch

Sa bàn quy hoạch dự án Fenice Paradise

Sa bàn khu đô thị Fenice Paradise Nhơn Trạch nằm trong phân khu D của Khu đô thị sinh thái King Bay, tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Với quy mô 17.8ha, dự án Fenice Paradise nằm dọc theo tuyến đường Vành đai 3, với ba mặt giáp sông Đồng Nai tạo nên một vị trí cực kỳ đẹp. Fenice hứa hẹn mang đến không gian bình yên, nơi cả trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống, lẫn gia tăng giá trị và thịnh vượng.

Tổng quan về dự án Fenice Paradise

Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch do Công ty Cổ phần Đầu tư FreeLand đầu tư, với quy mô 17.8 ha, tập trung phát triển nhà phố, biệt thự và khu thương mại. Đây là dự án trọng điểm tại trung tâm thị trấn Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với vị trí 3 mặt giáp sông, Fenice Paradise cung cấp một hệ sinh thái đồng bộ. Điều đặc biệt, khu đô thị này còn sở hữu một địa thế phong thủy hiếm có, mang lại may mắn và tài lộc cho cư dân.

Sa bàn khu dân cư Xuân Thành – Hà Tĩnh

Sa bàn khu dân cư Xuân Thành ở [...]

Sa bàn khu đô thị Fenice Paradise Nhơn Trạch

Sa bàn khu đô thị Fenice Paradise Nhơn [...]

Dự án Fenice Nhơn Trạch nằm tại vị trí chiến lược, kết nối với đường vàng Vành Đai 3. Sự biệt lập trong cộng đồng cao cấp tạo ra không gian riêng tư, bình yên cho cư dân. Đây không chỉ là nơi ẩn mình, mà còn là điểm đến của giới thượng lưu, nơi hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống sinh thái đúng nghĩa. Số lượng căn hộ giới hạn, thể hiện đẳng cấp và tính cá nhân của từng chủ nhân.
3D dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch
3D dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch

Đôi nét về chủ đầu tư – Freeland

Công ty Cổ phần Free Land được thành lập vào ngày 6/11/2014, trụ sở chính tọa lạc tại tòa L6 Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Bà Vũ Minh Lý (sinh năm 1955) là người đại diện pháp luật và giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Công ty Cổ phần Freeland đang thực hiện tiểu dự án giải phóng mặt bằng đường Vành đai 3 đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch phối hợp với Khu dân cư Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (còn được gọi là Khu đô thị King Bay).

Hình ảnh sa bàn khu đô thị Fenice Paradise tại Nhơn Trạch.

Dự án Fenice Paradise Nhơn Trạch với tổng diện tích quy hoạch lên đến 17,8ha được phân thành 5 khu riêng biệt. Mỗi khu sẽ có hệ thống tiện ích và dịch vụ riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày như giải trí, chăm sóc sức khỏe, học tập và vui chơi.

Sa bàn khu đô thị – Mô hình kiến trúc quy hoạch

Sa bàn khu đô thị Fenice Paradise thể hiện với kích thước toàn bộ sa bàn 3000 x 2500 mm và được thể hiện ở tỉ lệ 1/600. Hiệu ứng đèn và dòng sông đã góp phần làm nổi bật lên tổng thể dự án. Kèm theo đó, các chi tiết khối công trình được thực hiện chi tiết và tỉ mỉ, tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ sa bàn.

Sa bàn khu đô thị Fenice Paradise tại Nhơn Trạch, Đồng Nai
Sa bàn quy hoạch dự án Fenice Paradise

Bạn đang cần thi công mô hình khu đô thị cho dự án của bạn?

TIN TỨC MỚI NHẤT DỰ ÁN FENICE PARADISE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

call button