Mô hình căn hộ Phú Đông Sky Garden | Bình Dương | Thông tin dự án mới nhất

Mô hình căn hộ Phú Đông Sky Garden

Tại Bình Dương vừa xuất hiện dự án căn hộ mới mang tên Phú Đông Sky Garden. Đây là một sản phẩm có nhiều điểm nổi bật. Cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

Thông tin dự án:

 • Tên dự án
Phú Đông Sky Garden
 • VỊ TRÍ:
Đường An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
 • CHỦ ĐẦU TƯ:
Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group).
 • NHÀ THẦU THI CÔNG:
Công ty CP Xây lắp vật tư xây dựng CBM.
 • NGÂN HÀNG BẢO LÃNH:
Lienviet Post Bank.
 • TỔNG DIỆN TÍCH KHU ĐẤT:
6000 m2.
 • QUY MÔ:
27 tầng, 2 Block, với 640 căn hộ, 4 tầng TMDV & tiện ích, 23 tầng căn hộ, tầng mái Sky Garden
 • DIỆN TÍCH:
căn hộ từ 70 – 78 m2
 • MẬT ĐỘ XÂY DỰNG:
35 %.
 • CÔNG NĂNG:
Căn hộ cao cấp, tiện ích đầy đủ, được vận hành và quản lý bằng công nghệ AI 4.0,

Hình ảnh mô hình căn hộ:

Thông tin sa bàn dự án

Sa bàn căn hộ Phú Đông 3 được thực hiện trong thời gian 30 ngày. Dự án đã thể hiện được toàn cảnh dự án với tỉ lệ 1/75. Với tỉ lệ này, những nét kiến trúc của dự án cũng sẽ được thể hiện rõ nét, bật lên tiện ích mà căn hộ mang lại.

Video sa bàn kiến trúc

Bạn đang có nhu cầu làm sa bàn dự án. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu nhất!

Hình ảnh 3D dự án Phú Đông 3

 

Video 3D dự án

Cập nhật tin tức mới nhất về dự án Phú Đông Sky Garden

Ngày 28/5/2020, diễn ra sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực tại văn phòng của Phú Đông Group. Các đơn vị có mặt trong buổi ký kết hợp tác thuộc các lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, thiết kế, vật liệu xây dựng và dịch vụ. Đây là bước đầu cho sự chuẩn bị ra mắt dự án mới này.

Sau thành công của các dự án Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier. Tiếp tục đó là ra mắt sản phẩm Phú Đông Sky Garden. Một tổ hợp dự án cây xanh tại Bình Dương. Đây là chốn an cư của các gia đình trẻ.

Căn hộ Phú Đông Sky Garden - Tổ hợp dự án cây xanh tại Bình Dương
Căn hộ Phú Đông Sky Garden – Tổ hợp dự án cây xanh tại Bình Dương

Sau một năm thi công, dự án Phú Đông Sky Garden đang bước vào giai đoạn quyết định – cất nóc. Đây là một cột mốc mang ý nghĩa lớn trong quá trình phát triển dự án trong thời gian vừa qua. Hiện tại, dự án đã hoàn thiện thi công đến tầng 25 trên tổng số 27 tầng. Với sự tăng tốc trong quá trình thi công, công trình dự kiến sẽ cất nóc trong tháng 4/2023 và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào năm 2024.

Video tiến độ Phú Đông Sky Garden cận ngày cất nóc

Đây là một sự kiện lớn của Phú Đông Group và dự án Khu căn hộ Phú Đông Sky Garden. Công ty đã tổ chức lễ cất nóc dự án sau 13 tháng thi công. Trong buổi lễ, Phú Đông Group trao giấy chứng nhận an toàn thi công cho các đối tác. Công ty cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị và đối tác đã đồng hành cùng họ trong hành trình kiến tạo dự án.
Ngoài ra, Phú Đông Group đang hoàn thiện căn hộ thật tại dự án và dự kiến đón khách tham quan vào tháng 5/2023. Các căn hộ này sẽ được trang bị thiết bị từ các thương hiệu uy tín hơn. Đây cũng là tiêu chuẩn mà chủ đầu tư dự kiến bàn giao cho khách hàng vào năm 2024.
Xem chi tiết

Dự án Phú Đông Sky Garden đang trên nhịp độ công trường rất nhanh. Hạng mục sơn mastic mặt ngoài đã hoàn thiện tới tầng 20, cùng việc hoàn thiện bảng hiệu tầng thượng. Sự thay đổi mang lại vẻ sang trọng và tinh tế cho dự án.

Các công đoạn như trần thạch cao, sơn mastic mặt trong và chống thấm sàn nhà đang gần như hoàn thiện tại các tầng cuối. Các hạng mục đảm bảo không gian sống an toàn như PCCC, hệ thống điện và nước được lắp đặt kỹ lưỡng và nghiệm thu theo tiêu chuẩn cao.

Phú Đông Group đã tự tin kiểm soát quy trình, tiến độ, chất lượng và giá cả nhờ nền tảng xây dựng và cung ứng mạnh mẽ. Điều này đảm bảo rằng căn hộ Phú Đông Sky Garden đạt chất lượng cao cấp và tiến độ nhanh chóng, với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Cùng với công tác thi công, dự án cũng đang đón tiếp khách tham quan căn hộ thật vào cuối tuần. Đây là cơ hội cho khách hàng cùng Phú Đông Group kiểm soát chất lượng công trình và nhìn thấy không gian sống tương lai cũng như nội thất của căn hộ.

Hãy cùng xem các hình ảnh cập nhật tiến độ mới nhất của dự án

Dự án Phú Đông Sky Garden đang tiến triển mạnh mẽ. Công tác thi công đã đạt những bước tiến quan trọng. Các căn hộ đang được hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao vượt tiến độ vào năm 2024, mang đến cuộc sống cao cấp cho cư dân. Hiện tại, đội ngũ thi công vẫn đang làm việc hết mình, đảm bảo tiến độ để kịp giao nhà vào năm 2024. Công tác thi công bao gồm

 • Tô ngoại tầng 27
 • Lắp đặt hệ thống báo cháy tại căn hộ tầng 27
 • Lắp đặt ống chữa cháy tại căn hộ tầng 27
 • Kéo cáp điện trong hàng lang tầng 21
 • Thi công chống thấm tại tầng 20
 • Lắp đặt khung trần thạch cao tại tầng 20
 • Cán nền tại tầng 24
 • Lát gạch trong căn hộ tầng 9.

Các hình ảnh thực tế cập nhật tiến độ dự án: Xem tại đây>>

Dự án Phú Đông Sky Garden đang được triển khai với sự chú trọng vào từng công đoạn. Cho đến ngày 26/9/2023, các công việc đã tiến hành bao gồm:
???? Sơn mặt ngoài tầng 18 – 26
???? Thi công xây tường tầng 4- 5 lửng
???? Thi công lát gạch trong căn hộ tầng 21
???? Defect ốp lát trong căn hộ tầng 14 – 15
???? Lắp đặt ống chữa cháy căn hộ tầng 26
???? Lắp đặt, hạ đầu phun hành lang tầng 26
???? Thi công ống điện âm, tủ điện, đế âm tầng 27
???? Thi công cấp nước tầng 27

Xem hình ảnh cập nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

call button