Mô hình khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Mô hình khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Mô hình khu công nghiệp Becamex Bình Phước – Dự án khu liên hợp khu công nghiệp và đô thị Becamex – Bình Phước được kỳ vọng sẽ đóng góp mạnh mẽ vào việc thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa tỉnh Bình Phước. Nó sẽ cung cấp một nguồn thu bền vững và mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho khu vực này.

Tổng quan về khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước có vị trí đắc địa tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Nằm tại giao điểm của Quốc lộ 13, 14 và đường Hồ Chí Minh, dự án được quy hoạch và xây dựng với các hạng mục công nghiệp, dịch vụ và đô thị nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương và cung cấp giá trị gia tăng cho cộng đồng. Đường cao tốc Tp. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành là một trong những yếu tố tối ưu hóa khả năng tiếp cận dự án.

Sa bàn khu công nghiệp VSIP | Tổng quan khu công nghiệp Việt Sing

Sa bàn khu công nghiệp VSIP | Khu công nghiệp [...]

KCN Becamex Bình Phước nằm ngay khu vực giao thoa của Tứ giác Kinh tế phía Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương với các tỉnh lân cận và các nước láng giềng trong ASEAN. Điều này thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực.
Với vị trí cách trung tâm Tp. HCM 80km và các cảng biển, sân bay quốc tế không quá xa, KCN cung cấp tiện ích giao thông đáng kể.
Mặt tiền đường rộng, cộng với độ cao đất lý tưởng, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho các nhà đầu tư.
Hình ảnh 3D khu công nghiệp Becamex Bình Phước
Hình ảnh 3D khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Đôi nét về chủ đầu tư – Becamex IDC

Becamex IDC – Tổng công ty Becamex IDC (Becamex Industrial Development Corporation) là một tập đoàn đa ngành với trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án đô thị kết hợp khu công nghiệp, như Thành phố mới Bình Dương và Becamex City Center. Họ cũng đầu tư vào các dự án khác như Ecolakes Mỹ Phước và khu đô thị Tokyu Bình Dương. Đồng thời, Becamex còn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển khu công nghiệp, với các dự án như Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ Bình Dương, Khu công nghiệp Mỹ Phước và nhiều dự án VSIP tại các địa điểm khác.

Hình ảnh mô hình khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Dự án Becamex Bình Phước được thiết kế với kiến trúc hiện đại và tiện nghi, tạo nên một tổng thể kiến trúc độc đáo. Với mặt tiền đường chính rộng 62m và đường phụ rộng 5m, dự án cách Quốc lộ 14 khoảng 100m, tạo điều kiện giao thông thuận tiện.

Làm mô hình khu công nghiệp | Xu hướng khu công nghiệp sinh thái

Dự án KCN Becamex bình Phước cũng được thể hiện khá quy mô dưới dạng sa bàn kiến trúc. Tổng kích thước toàn bộ sa bàn 6700 x 4800 mm và được thể hiện ở tỉ lệ 1/2000. Toàn bộ dự án được phối đèn và màu sắc hài hòa và chính xác với bản thiết kế 3d.

Mô hình khu công nghiệp Becamex Bình Phước
Mô hình khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Bạn đang cần thi công mô hình khu công nghiệp cho dự án của bạn?

TIN TỨC MỚI NHẤT KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

call button