Sa bàn khu dân cư Conic Boulevard tại Bình Chánh

Sa bàn khu dân cư Conic Boulevard tại Bình Chánh

Sa bàn khu dân cư Conic Boulevard – của Chủ đầu tư Conic là một trong những dự án đáng chú ý, đặc biệt là việc hợp tác với các nhà thầu và thiết kế nổi tiếng Việt Nam. Chủ đầu tư đã tập trung vào việc cải tiến và nâng cao chất lượng để mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái và ấm cúng, nơi có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn bên gia đình. Điều này đã thu hút nhiều khách hàng trong phân khúc trung và cao cấp đối với dòng căn hộ chung cư Conic.

Tổng quan về khu dân cư Conic Boulevard

Dự án Căn hộ Conic Boulevard có quy mô rộng 10.000m2, bao gồm 2 block căn hộ cao 30 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 49m2 đến 126m2, bao gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Dự án dự kiến cung cấp tổng cộng 800 căn hộ ra thị trường. Conic Boulevard nằm ở vị trí trung tâm của huyện Bình Chánh, cụ thể là trên Mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Nơi này cũng gần các quận lân cận như Quận 5, Quận 8, Quận 1 và Quận Bình Tân.

Sa bàn khu dân cư Minh Châu – Sóc Trăng | Van Phat Avenue

Sa bàn khu dân cư Minh Châu tại Sóc Trăng [...]

Sa bàn khu dân cư Conic Boulevard tại Bình Chánh

Sa bàn khu dân cư Conic Boulevard – của Chủ [...]

Dự án Căn hộ Chung cư Conic Boulevard có vị trí đắc địa trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Nằm trên tuyến đường huyết mạch Võ Văn Kiệt, dự án này cung cấp kết nối thuận tiện với Hầm Chui Thủ Thiêm, giúp di chuyển nhanh chóng và tiện lợi về Trung tâm Quận 2 cũng như cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
 
Vị trí của dự án Conic Boulevard cung cấp nhiều tiện ích xung quanh cho cư dân. Cách chợ Bình Điền khoảng 6,2 km, cách chợ Bình Tây quận 6 khoảng 8 km, cách chợ Bến Thành quận 1 khoảng 15,8 km. Ngoài ra, cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận các trung tâm thương mại, các cơ quan hành chính của Bình Chánh, cũng như các bệnh viện.
Hình ảnh 3D dự án Conic Boulevard
Hình ảnh 3D dự án Conic Boulevard
 
 

Đôi nét về chủ đầu tư Công ty cổ phần Xây dựng Lĩnh Phong – Conic

Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong (Conic) là một tập đoàn đa ngành, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực bất động sản. Công ty hoạt động dựa trên nền tảng tri thức, kinh nghiệm, sáng tạo và sức mạnh tổng hợp của hệ thống. Trong lĩnh vực kinh doanh chính, Conic tập trung vào phát triển các dự án đô thị mới, xây dựng các căn hộ cao tầng hiện đại, xây dựng và quản lý các trung tâm thương mại dịch vụ, cùng với việc phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Hình ảnh sa bàn khu dân cư Conic Boulevard tại Bình Chánh

Dự án Conic Boulevard bao gồm 2 block cao tầng và các khối nhà phố, được thể hiện theo đúng thiết kế 3d của dự án. Kèm theo đó, công trình màu sắc và phối cảnh cảnh quan được dựng lên bằng mô hình, giúp tạo dựng hình dung cho dự án ở thực tế.

Làm mô hình khu công nghiệp | Xu hướng khu công nghiệp sinh thái

Tổng thể dự án sa bàn khu dân cư Conic Boulevard được thể hiện ở tỉ lệ 1/100 và tổng kích thước sa bàn là 2800 x 6000 mm.  Với tỉ lệ này, các khối công trình sẽ được dựng lên một cách chi tiết hơn. Khách hàng tham quan dự án sẽ thấy được các đặc điểm thiết kế của dự án.

Sa bàn khu dân cư Conic Boulevard tại Bình Chánh
Sa bàn khu dân cư Conic Boulevard tại Bình Chánh

Bạn đang cần thi công mô hình khu dân cư cho dự án của bạn?

TIN TỨC MỚI NHẤT KHU DÂN CƯ CONIC BOULEVARD

Sự kiện “Trải Nghiệm Thực Tế Căn Hộ Conic Boulevard” đã diễn ra vào ngày 20.8 tại không gian sang trọng của dự án. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là dịp quý giá để khách hàng nhận được những thông tin chi tiết về dự án và cũng có cơ hội trực tiếp tham quan các căn hộ mẫu hiện đại tại Conic Boulevard.

Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh trong sự kiện tại link bên dưới:

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

call button