Mô hình biệt thự | 20 mẫu mô hình biệt thự tham khảo

Căn hộ cao cấp Sky villa

Mô hình biệt thự là những sản phẩm nhà mini được xây dựng bằng nhiều chất liệu khác nhau. Vậy mô hình biệt thự có mấy loại và nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin bên dưới.

Mô hình biệt thự là gì?

Theo Wikipedia, “Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.”

Nhưng trong thực tế tại Việt Nam, chưa hẳn các yếu tố trên đều được thực hiện đúng. Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể thêm hoặc bớt các chức năng phù hợp với gia chủ.

Vậy Mô hình biệt thự là một hạng mục kiến trúc nhầm mục đích thu nhỏ tỉ lệ dự án so với dự án thực hoặc dựng lên thành sản phẩm vật lý từ bản vẽ kiến trúc. Nhằm mục đích dễ hình dung và trưng bày dự án.

Có bao nhiêu loại biệt thự hiện nay?

Biệt thự nhà vườn | Các mẫu biệt thự hiện đại nhất

Như chủ đề đã nêu lên được ý nghĩa của Biệt thự nhà vườn. Đó chính là có sự kết hợp của không gian nhà vườn, không gian thiên nhiên vào bên trong khu nhà ở. Các biệt thự nhà vườn thường có diện tích tương đối lớn để tích hợp đủ giữa không gian ở và không gian sân vườn.

 

Biệt thự đơn lập

Đây là loại mô hình biệt thự có 4 mặt thông thoáng, được bố trí bởi các không gian cây cảnh, sân vườn xung quanh. Mật độ xây dựng thấp thường tối đa không chiếm 50% tổng diện tích đất.

Mẫu mô hình biệt thự đơn lập
Mẫu mô hình biệt thự đơn lập

Biệt thự song lập

Biệt thự song lặp cũng có không gian rộng thoáng giống với biệt thự đơn lap65. Nhưng khác ở chỗ, đây là gồm 2 căn nhà ghép lại thành 1 và sẽ có 3 mặt tiền thay vì 4 mặt như đơn lập. Thông thường mặt trước sẽ được xây dựng lùi sau khoảng 4,5m và 2 bên là 2m để tạo không gian sân vườn. Biệt thự song lập có kiến trúc riêng biệt, tuy có 1 mặt tường chung, nhửng các mặt còn lại sẽ theo thiết kê riêng cho mỗi căn nhà.

 

Biệt thự tứ lập

Mẫu biệt thự tứ lập là một thiết kế mới tại thị trường Việt Nam. Do nó có sự tách biệt giữa 4 căn hộ trên 4 mãnh đất và được thiết kế với kiến trúc đối xứng với nhau. Có lối đi giữa các căn hộ và mặt sân vườn phía trước. Tạo cho các căn hộ được sự riêng biệt.

 

Biệt thự liền kề

Diện tích xây dựng cho mỗi căn hộ liền kề nhỏ hơn so với các mô hình biệt thự đơn lập, song lập hay tứ lập. Các biệt thự liền kệ do dac875 tính thiết kế mà không thể thiết kế hoặc bố trí không gian sân vườn nhiều.

Lợi ích của mô hình kiến trúc biệt thự

Mô hình kiến trúc biệt thự là một dạng thiết kế kiến trúc đặc biệt, tập trung vào việc tạo ra những không gian sống đẳng cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Dưới đây là một số lợi ích của mô hình kiến trúc biệt thự:
  • Không gian sống thoải mái: Với diện tích rộng rãi và các thiết kế thông minh, biệt thự mang lại cho cư dân không gian sống thoải mái, đồng thời đảm bảo tối đa sự riêng tư và không gian độc lập.
  • Thiết kế theo phong cách độc đáo: Mỗi biệt thự đều có một kiểu dáng, một phong cách thiết kế độc đáo, phản ánh cá tính và sở thích của chủ nhân.
Mô hình kiến trúc biệt thự và những lợi ích
Mô hình kiến trúc biệt thự và những lợi ích
  • Đầy đủ tiện nghi: Mô hình kiến trúc biệt thự thường được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và trang thiết bị cao cấp như hồ bơi, phòng xông hơi, phòng tập gym, sân chơi, vườn hoa,…
  • Giá trị tài sản cao: Biệt thự được xây dựng theo mô hình kiến trúc đẳng cấp, với các vật liệu xây dựng chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền, giá trị tài sản của biệt thự sẽ được tăng cao theo thời gian.
  • Khả năng tùy chỉnh cao: Mô hình kiến trúc biệt thự cho phép khách hàng tự tùy chỉnh thiết kế theo ý muốn của mình, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tạo sự độc đáo, riêng biệt cho ngôi nhà.

 

Mô hình biệt thự tạo nên một sa bàn kiến trúc hoàn hảo như thế nào để thu hút chủ đầu tư?

Để tạo nên các mô hình kiến trúc hoàn hảo đòi hỏi nhiều yếu tố từ tính nghệ thuật, sự tỉ mỹ, khéo léo, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại. Mô hình kiến trúc được thực hiện trên mọi chất liệu từ mica, gỗ, nhựa, giấy.
Các mẫu mô hình biệt thự tham khảo
Các mẫu mô hình biệt thự tham khảo
Với đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mô hình kiến trúc đặc sắc, sinh động, trung thực ở các hạng mục như: mô hình biệt thự, mô hình mẫu của một số thể loại công trình quy hoạch tổng thể, công trình công cộng, khu công nghiệp, công viên, dự án.

Làm Mô hình biệt thự – dự án khu đô thị mini

Thiết kế mô hình nhà mẫu và thiết kế kiến trúc Khu đô thị đạt chuẩn là sân chơi. Cho các khách hàng bất động sản hàng đầu.

Bởi việc xây dựng các Khu đô thị đẹp, hiện đại, tiện ích được nhiều thành phố quan tâm. Nó góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt thành phố.

Khu đô thị đẹp - hiện đại
mô hình biệt thự thu nhỏ

Bên cạnh đó những dự án này không chỉ là giải pháp tối ưu về vấn đề nhà ở cho người dân. Mà mà còn giúp thành phố quy hoạch được diện tích đất một cách rõ ràng.

Sau đây là một số dự án đẹp nhất mà Song Anh đã thực hiện

Thiết kế sa bàn biệt thự nhà mẫu – Thiết kế mô hình thu nhỏ

Hiểu một cách đơn giản, thiết kế khu đô thị là việc thiết kế kiến trúc của không gian đô thị. Bằng việc quy hoạch chi tiết thiết kế thi công xây dựng Khu đô thị về mặt tổ chức không gian.

sa bàn kiến trúc cao tầng thu hut chu dau tu
sa bàn kiến trúc cao tầng thu hút chủ đầu tư

Bên ngoài công trình, bố cục, tạo cảnh và trang trí trong không gian lớn. Hình thành và cải thiện môi trường; hoàn thiện thiết bị bên ngoài.

Mô hình kiến trúc dự án có tác động cực kỳ lớn đến cảm xúc khách hàng. Đặc thù trong lĩnh vực bất động sản. Tận dụng được yếu tố này, Song Anh đã dẫn dắt và thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng với tỷ lệ thành công cao hơn. Liên hệ hotline: 0983 212 421 – 0929 22 4444

Tổng thể để tạo nên một môi trường sống hoàn chỉnh. Tích hợp nhiều dịch vụ tiện lợi cho cư dân sinh sống. Trong đó như siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi cho trẻ em.

Cùng tham khảo một số dự án về mô hình biệt thự – thiết kế kiến trúc Khu đô thị do Song Anh đã thực hiện

Nhận làm sa bàn biệt thự – cho khách hàng có một cái nhìn tổng quan

Thực tế là lợi ích làm mô hình cho khách hàng có một cái nhìn tổng quan tốt hơn. Biết chính xác tất cả các vật liệu và vật liệu sẽ được sử dụng để xây dựng thực tế. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về màu sắc, kiến ​​trúc và tạo sự quan tâm cho các nhà đầu tư.

Hình ảnh mô hình khu đô thị tham khảo 1
Hình ảnh mô hình khu đô thị tham khảo

Để hiểu rằng tai nghe của Camera là vô hình, mô tả một dự án đẹp. Cho dù nó tuyệt đẹp đến đâu, làm thế nào nó có thể được so sánh với việc nhìn thấy nó, tương tác với mô hình.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế mô hình uy tín. Công ty Sông Anh ra đời với sứ mệnh triển khai các mô hình, vừa đảm bảo chất lượng kỹ thuật vừa truyền tải toàn bộ thông điệp của dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

call button