Sa bàn nhà xưởng – Nhận dựng 3D nhà xưởng trước khi thi công

cover image Mô hình nhà xưởng

Thi công sa bàn nhà xưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ dựng lên nhà xưởng của bạn,dưới dạng mô hình 3D trước khi bước vào xây dựng.

Xưởng sản xuất, nhà máy tại Việt Nam cũng khá đa dạng và nhiều. Các công ty, tập đoàn nước ngoài cũng đang đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam , cũng tăng lên. Vì thế nhu cầu xây dựng nhà máy vì đó mà ngày càng nhiều việc.

Hotline tư vấn hỗ trợ báo giá mô hình 3D: 092 922 44 44

Thi công sa bàn nhà xưởng cho các khu xí nghiệp.

Với nhu cầu xây dựng và phát triển, mỗi nhà máy. Xưởng sản xuất luôn nâng cấp và mở rộng quy mô của mình. Việc thực thi công trình, cũng khá phức tạp từ khâu thiết kế đến hoàn thành công trình. Vì thế có một sa bàn nhà máy được dựng lên trước khi thi công là điều cần thiết.

Sa bàn nhà máy | Architectural Model Org
Sa bàn nhà máy | Architectural Model Org

Mô hình nhà xưởng, sẽ giúp cho các chủ công ty có được cái nhìn tổng quát về toàn bộ diện tích nhà máy. Từ bản vẽ khu nhà máy sẽ được dựng mô hình lên để mô tả vị trí nhà máy sẽ hình thành.

Dựng 3D nhà xưởng giúp hình dung trước khi xây dựng

Có thể thấy, một công trình có diện tích lớn sẽ khó được hình dung. Bằng cách thu nhỏ toàn bộ lại thành một sa bàn mini, giúp người xem thấy được những gì sẽ được xây dựng trong tương lai.

Dựng 3D nhà xưởng để hình dung tổng quan xây dựng trong tương lại
Dựng 3D nhà xưởng để hình dung tổng quan xây dựng trong tương lai

Một số đơn vị liên hệ đến chúng tôi làm sa bàn để trưng bày cho buổi triển lãm hoặc kỷ niệm nào đó. Chẳng hạn như Dịp 10 năm thành lập nhà xưởng tại Việt Nam của công ty nước ngoài.

Sa bàn nhà xưởng tại Việt Nam
Sa bàn nhà xưởng tại Việt Nam

các dự án sa bàn nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *