Thi công mô hình kiến trúc | Sa bàn kiến trúc tại Việt Nam

Thi công mô hình kiến trúc, nhằm đem đến giá trị cho khách hàng sản phẩm cốt lõi nhiều nổi bật. Đặc sắc và hoàn hảo nhất.

Một trong các công ty mô hình lâu đời nhất việt nam

Tồn tại hơn 10 năm trong lĩnh vực mô hình

Với sự phát triển và cải tiến không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp công nghệ cho sa bàn thêm nhiều tính năng nổi bật. Nhằm đem đến giá trị cho khách hàng sản phẩm cốt lõi nhiều nổi bật, đặc sắc và hoàn hảo nhất.

Hạng Mục Sa Bàn Chính

Cover image Mô hình quy hoạch Architectural Model Org

Thi công mô hình quy hoạch

Mô hình quy hoạch kiến trúc dự án, bao gồm các hạng mục mô hình như khu dân cư, mô hình khu du lịch, sa bàn khu đô thị, …

Cover image Mô hình cao tầng Architectural Model Org

Thi công mô hình cao tầng

Mô hình cao tầng kiến trúc gồm nhiều loại như mô hình chung cư, mô hình cao ốc, mô hình tòa cao tầng, sa bàn cao tầng, …

Cover image Mô hình nhà máy Architectural Model Org

Mô hình nhà máy

Cty chuyên làm mô hình nhà máy tại Việt Nam. Các nhà máy lớn như sa bàn nhà máy Peb Steel, Lixil, BOSCH, các xưởng, khu công nghiệp trong nước.

Cover image Mô hình nội thất Architectural Model Org

Mô hình nội thất

Mô hình nội thất là hàng mục thể hiện sự tỉ mỹ, chi tiết của dự án. Chúng tôi sẽ thu nhỏ dự án của bạn lại với chi tiết thực nhất.

Một số mô hình dự án nổi bật

Các dự án được thực hiện và bàn giao cho khách hàng

Công nghệ hiệu ứng trong mô hình

Áp dụng công nghệ trong mô hình kiến trúc hiện nay đã rất đa dạng. Các hiệu ứng mô hình sẽ góp phần làm sinh động cho toàn bộ sa bàn. Một số hiệu ứng và công nghệ có thể kể đến như:

Hiệu ứng chạy đèn

Hiệu ứng giả nước

Hiệu ứng xe chạy

báo giá thi công mô hình kiến trúc

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi ? Tất cả thông tin làm mô hình. Quý khách hàng xin gửi về hộp thư mail mohinhsonganh@gmail.com để được tư vấn báo giá mô hình.

Báo giá mô hình kiến trúc - Sa bàn kiến trúc 2020

Các dịch vụ mô hình khác