Mô hình chung cư | Sa bàn cao tầng cho dự án bất động sản

mo-hinh-chung-cu-sa-ban-cao-tang

Nhận thi công mô hình chung cư, sa bàn cao tầng, kiến trúc các tòa nhà cao ốc, căn hộ cho các dự án. Sa bàn chung cư mini tại HCM, Đà Nẵng, Phan Thiết, …

Theo thống kê sơ bộ, hiện tại trên cả nước Việt Nam có tới khoảng 3.000 tòa nhà chung cư. Tập trung chủ yếu tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Với số lượng chung cư như thế thì nhu cầu làm mô hình chung cư cũng tăng theo. Và hiện nay các tòa nhà cũng đang dần mở rộng ra các khu vực lân cận rìa thành phố.

Một số dự án chung cư cao tầng tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm này, trên cả nước, các dự án nhà cao tầng mọc lên như nấm. Để giải quyết vấn đề về an cư cho nhiều người. Kèm theo đó là các tiện ích xung quanh đem lại không gian sống cho khu nhà. Cùng điểm qua một số dự án cao tầng nổi bật.

Mỗi dự án chung cư đều mang một nét kiến trúc riêng biệt. Dựa vào các yếu tố địa hình và vị trí dự án, các nhà thiết kế kiến trúc đã thổi hồn vào dự án. Các hình ảnh phối cảnh 3D dựng lên sẽ miêu tả được không gian dự án. Tuy nhiên, vẫn chưa thể hiện được điểm mạnh, quy mô và đầu tư của dự án bằng sa bàn chung cư.

Nhận thi công mô hình chung cư cho các dự án cao tầng

Với kinh nghiệm thực hiện gần 50 dự án cao tầng, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để triển khai các dự án của bạn. Hãy gửi thông tin dự án của bạn đến hộp thư mail mohinhsonganh@gmail.com của chúng tôi. Đội ngũ Sale và tư vấn sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay cho bạn.

Mô hình chung cư dự án tdh riverview - unihome

Các dự án mô hình liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *